3 tháng 12, 2018

CỬA CUỐN NHANH KAD 2000 - GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM CHO DOANH NGHIỆP

Cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao  đang trở thành khuynh hướng mới trong ngành công nghiệp bởi nhiều ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên vẫn không thể tránh khỏi những hạn chế. Đặc biệt, việc màng cửa khá mỏng khiến cho cửa dễ dàng bị hư hỏng khi gặp phải tác động mạnh.


Không những thế, chi phí sửa lại cửa khá cao nên khiến nhiều doanh nghiệp lo lắng
Vậy làm thế nào để vừa sử dụng được dòng cửa cuốn nhanh, vừa giảm thiểu được chi phí sửa chữa?

Đã có cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD 2000 của công ty TNHH Cửa tự động Hàn Quốc Vina (gọi tắt là KAD) giải quyết tất tần tật các vấn đề trên.


Với motor nhập từ Nhật Bản, cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD 2000 vận hành êm ái và không gây ra tiếng ồn. Không những vậy cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao còn được thiết kế với kiểu dáng và màu sắc bắt mắt, chú trọng đến chất liệu.

Trống cửa, thanh ray, khung cửa đểu được làm từ nhôm cường lực, hạn chế rỉ sét và móp méo cửa. 
Đồng thời tạo vẻ ngoài sang trọng cho cửa cuốn nhanh của kho xưởng bạn.


Màng cửa dày 2mm, dày hơn nhiều so với các màng cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao khác trên thị trường, từ đó bảo vệ tốt hơn nhà xưởng. 

Đặc biệt ở dòng cửa này, việc tháo lắp các phần của màng cửa cũng trở nên dễ dàng hơn bởi màng của cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD 2000 là nhiều phẩn được gắn kết với nhau.

Vì vậy nếu phần nào của cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao bị hư hỏng, chỉ cần thay thế ngay vị trí đó thay vì sửa toàn bộ cửa, dẫn đến chi phí dành cho việc sửa chữa của các doanh nghiệp cũng được giảm đáng kểCửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD 2000 có thể xem là dòng sản phẩm cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độc cao tiện lợi nhất hiện nay. Đây còn là giải pháp tiết kiệm chi phí sửa chữa cho các doanh nghiệp.

Với những tính năng cao cấp trên, cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD đã được rất nhiều khách hàng tin dùng. Tất cả khách hàng đã sử dụng sản phẩm cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD đều rất hài lòng sản phẩm nói riêng và dịch vụ bảo hành, sửa chữa nói riêng.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất

Hãy liên hệ chúng tôi: 028 38165424

CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA

ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM

WEBSITE:  cuacuonnhanh.com
EMAIL: product@koreadoor.com
BLOG: cuacuonnhanhkad.blogspot.com
FACEBOOK: www.facebook.com/cuacuontocdocaokadTHÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...