5 tháng 12, 2018

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN LỰA ĐÚNG ĐƠN VỊ CỬA CUỐN NHANH - CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO UY TÍN?

Khi thị trường cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao trở nên sôi động hơn bao giờ hết thì hàng loạt công ty sản xuất cửa cũng ra đời.Vì vậy, các nhu cầu của khách hàng cũng được đáp ứng. Từ các mẫu thiết kế, màu sắc đa dạng đến giá cả hợp lý khiến việc lựa chọn cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao của khách hàng trở nên dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, với hiện tượng tràn lan như vậy, không tránh khỏi các tác nhân xấu lợi dụng việc đó xâm nhập vào thị trường và mang đến cho khách hàng các sản phẩm không đảm bảo.Vậy, làm sao để có thể lựa chọn đúng nơi lắp cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao chất lượng khi thị trườngcửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao lại quá phức tạp như vậy?

Được thành lập năm 1990, công ty TNHH Cửa tự động Hàn Quốc Vina tự hào là đơn vị uy tín cung cấp cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao chất lượng.

Là người dẫn đầu trong việc đưa dòng cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao đến Việt Nam, chúng tôi hi vọng có thể mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD không ngừng được cải tiến và nâng cao chất lượng. Hiện nay, chúng tôi cung cấp nhiều dòng sản phẩm cho khách hàng lựa chọn cũng như đảm bảo phù hợp.Công ty chúng tôi trực tiếp thiết kế, sản xuất và lắp đặt cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao theo yêu cầu của khách hàng với thiết kế đa dạng, giá cả hợp lý cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao.

A/S nhanh chóng, tận tâm hỗ trợ qua điện thoại sau 5 phút, có mặt tại hiện trường sau 2h tại miền Nam, 24h tại miền Bắc. Thời gian sản xuất và thi công miền nam 3 ngày, miền Trung - miền Bắc 7 ngày.

Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục tối ưu hóa sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách và nỗ lực hơn nữa vươn xa thương hiệu cửa cuốn nhanh KAD để giữ vững vị trí hàng đầu.

Hãy liên hệ chúng tôi: 028 38165424

CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA

ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM

WEBSITE:  cuacuonnhanh.com
EMAIL: product@koreadoor.com
BLOG: cuacuonnhanhkad.blogspot.com
FACEBOOK: www.facebook.com/cuacuontocdocaokad


THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...