10 tháng 12, 2018

CỬA CUỐN NHANH - CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO CÓ PHẢI LÀ KHUYNH HƯỚNG MỚI CỦA NGÀNH CÔNG NGHIỆP CỬA?

Cửa chính là một thành phần quan trọng không thể thiếu trong các kho xưởng, nhà máy. Nó bảo vệ kho xưởng bởi các tác động bên ngoài cũng như việc ngăn cách các khu vực khác nhau để đảm bảo không bị lẫn lộn và mất vệ sinh trong quá trình sản xuất của kho xưởng.

Nhưng khi thị trường càng ngày càng đòi hỏi sự tiện lợi thì nhu cầu về cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao cũng ngày càng tăng cao.Hiểu được điều đó, công ty TNHH Cửa tự động Hàn Quốc Vina (Korea Auto Door Co.LT) cung cấp dòng cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD mang trong mình nhiều tính năng nổi bật:
Việc sử dụng cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao của công ty Cửa tự động Hàn Quốc Vina giúp quá trình sản xuất trong kho xưởng, nhà máy được diễn ra trôi chảy hơn, việc lưu thông hàng hóa cũng trở nên dễ dàng.

Cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD có thể nói là khuynh hướng phát triển mới trong ngành công nghiệp cửa hiện nay. 


Cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD chính là phương pháp hiệu quả trong việc tối ưu hóa năng suất công việc, mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Hãy liên hệ chúng tôi: 028 38165424

CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA

ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM

WEBSITE:  cuacuonnhanh.com
EMAIL: product@koreadoor.com
BLOG: cuacuonnhanhkad.blogspot.com
FACEBOOK: www.facebook.com/cuacuontocdocaokad

THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...