14 tháng 12, 2018

BẠN ĐANG TÌM CỬA CUỐN NHANH - CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO CHẤT LƯỢNG? CHỌN NGAY KAD!

Giữa thị trường cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao đang trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết tại Việt Nam thì việc chọn lựa đơn vị sản xuất và lắp đặt  cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao cũng trở thành mối quan ngại của nhiều doanh nghiệp.Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao, công ty TNHH Cửa tự động Hàn Quốc Vina KAD tự hào là đơn vị cung cấp  cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao được tin dùng hàng đầu hiện nay.Để đảm bảo sự tiện lợi và đáp ứng trọn vẹn nhu cầu khách hàng, chúng tôi trực tiếp thiết kế, sản xuất và thi công các mẫu cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao như cửa cuốn tự động tốc độ cao dạng cơ bản, cửa tự phục hồi, cửa cuốn tại các ga-ra - khách sạn và cửa tại các nơi rửa xe, cửa nâng, cửa chớp, cửa lùa, hệ thống dock…cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm.Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo bài bản qua sự huấn luyện của những kĩ sư Hàn Quốc, chúng tôi mang đến cho quý khách dịch vụ hoàn hảo như tinh thần trách nhiệm của người Hàn Quốc. Đồng thời cùng với sự chăm chỉ không ngừng nỗ lực, phấn đấu, tinh thần ham học hỏi của những kĩ sư người Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết sẽ phục vụ tận tình cho quý khách hàng cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD ở bất kì đâu trên lãnh thổ Việt Nam.

Bằng chứng cho những nỗ lực ấy là sự tin tưởng của rất nhiều đối tác như: Tập đoàn THACO, SAMSUNG, COCACOLA, AN PHÁT, CJ,...Là công ty đại diện tại Việt Nam, với chiến lược lâu dài và bền vững, chúng tôi cam kết sẽ đem đến những dịch vụ tốt nhất đến cho quý khách hàng đang sử dụng cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao so với những công ty kinh doanh cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao khác trên thị trường.


Đừng chần chừ nữa, đặt cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD ngay hôm nay!

Hãy liên hệ chúng tôi: 028 38165424

CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA

ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM

WEBSITE:  cuacuonnhanh.com
EMAIL: product@koreadoor.com
BLOG: cuacuonnhanhkad.blogspot.com
FACEBOOK: www.facebook.com/cuacuontocdocaokad


THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...