17 tháng 12, 2018

CỬA CUỐN NHANH, CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO KAD - LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO CÁC KHO LẠNH

Khi nền công nghiệp càng ngày càng phát triển như hiện nay, việc rất nhiều nhà máy, công xưởng ra đời ra điều tất yếu. Đối với các nhà xưởng thông thường, việc bảo quản hay sản xuất không có điều kiện gì gắt gao. Tuy nhiên, với các kho lạnh, kho thực phẩm, làm sao để đảm bảo chất lượng sản phẩm là điều cực kỳ ưu tiên.

Hiểu được điều ấy, công ty TNHH Cửa tự động Hàn Quốc Vina KAD đã cho ra đời dòng cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD với nhiều tính năng nổi bật.Từ việc mong muốn có thể giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm cho kho lạnh, cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD với thiết kế khép kín hoàn toàn.

Thanh ray dẫn bàn chải kết hợp cùng màn cửa dày 1.0~2.0 mm giúp ngăn chặn việc thoát khí ra bên ngoài, đồng thời ngăn chặn bụi bẩn, côn trùng hay sâu bọ xâm nhập vào bên trong kho xưởng.Ngoài ra, cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD với độ thẩm mỹ cao sẽ giúp kho xưởng sạch sẽ, sang trọng và chuyên nghiệp hơn nữa khi gắn thêm các loại cảm biến kết hợp như: Cảm biến siêu âm, cảm biến hồng ngoại, cảm biến nền, cảm biến an toàn,...Với motor vận hành êm ái, trống cửa hay khung cửa được thiết kế chắc chắn, cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao được xem là dòng cửa tối ưu cho các kho xưởng, nhà máy và là sự chọn lựa hàng đầu của các doanh nghiệp.

Là công ty đại diện tại Việt Nam, với chiến lược lâu dài và bền vững, chúng tôi cam kết sẽ đem đến những dịch vụ tốt nhất đến cho quý khách hàng đang sử dụng cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao so với những công ty kinh doanh cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao khác trên thị trường.


Đừng chần chừ nữa, đặt cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD ngay hôm nay!

Hãy liên hệ chúng tôi: 028 38165424

CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA

ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM

WEBSITE:  cuacuonnhanh.com
EMAIL: product@koreadoor.com
BLOG: cuacuonnhanhkad.blogspot.com
FACEBOOK: www.facebook.com/cuacuontocdocaokad


THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...