19 tháng 12, 2018

KAD CÓ NHỮNG DÒNG CỬA CUỐN NHANH - CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO NÀO?

Tự hào là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao, công ty TNHH Cửa tự động Hàn Quốc Vina đã được rất nhiều doanh nghiệp cũng như cá nhân lựa chọn.

Hiện tại, chúng tôi đang chú trọng phát triển dòng cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD với nhiều sản phẩm khác nhau:

Cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD-1000Cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD-1000 có khả năng khép kín hoàn hảo, từ màn cửa cho đến khung xương hay đường ray cửa. Đồng thời, cửa cuốn nhanh KAD-1000 có giá thành thấp, thường được lắp đặt trong nhà với kích thước lớn nhất là 3m*3m.

Cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD-1500


Với kích thước lớn nhất là 8m*6m cùng giá thành thấp, cửa cuốn nhanh KAD-1500 là sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp bởi cửa được thiết kế chắc chắn, có thanh chắn ngang được hàn trên màn cửa giúp cửa chịu được sức gió tốt.

Cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD-2000Cửa cuốn nhanh KAD-2000 có khung cửa chắc chắn cùng với các thanh chắn ngang làm từ nhôm ép cường lực, nên chịu được sức gió rất tốt. Ngoài ra, việc lắp đăt cũng dễ dàng, tốc độ đóng mở nhanh hạn chế sự thoát khí ra ngoài nhằm giúp tiết kiệm năng lượng.

Cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD-3000

Cửa cuốn nhanh KAD-3000 được xem là dòng tối ưu chi phí sửa chữa cho các doanh nghiệp khi cửa bị chấn động mạnh. Với kích thước lớn nhất là 9m*6m, cửa KAD-3000 phù hợp nhất cho các kho xưởng có các xe nâng ra vào thường xuyên bởi tính năng tự phục hồi. Khi cửa bị rớt khỏi thanh ray do vị tác động mạnh, chỉ cần cuốn cửa lên và hạ xuống, cửa sẽ lại hoạt động bình thường.


Cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD-5000Cửa cuốn nhanh KAD5000 là dòng cửa cuốn tốc độ cao duy nhất trên thị trường kết hợp giữa khả năng đóng mở nhanh và chức năng bảo vệ cho nhà xưởng

Khác với các dòng cửa cuốn nhanh khác, cửa KAD-5000 được thiết kế từ các nan nhôm ép cường lực, đan xen vào nhau một các chắc chắn cùng việc kết hợp với motor Sumitomo của Nhật Bản mang đến dòng siêu phẩm cho thị trường cửa cuốn nhanh hiện nay.


Cửa xếp tự động tốc độ cao KAD-6000 là giải pháp cho các nhà xưởng lớn bởi việc chọn lựa cửa tự động với kích thước quá lớn trở thành vấn đề cho các chủ doanh nghiệp.

Được thiết kế với kích thước nhỏ nhất là 8m*4m và cửa tự động tốc độ cao KAD-6000 là loại cửa có thể làm với kích thước lớn nhất hiện tại trên thị trường.

Với việc sử dụng nhiều thanh chắn ngang cố định màn cửa cùng việc chống lại sức gió, cùng việc khép kín hoàn hảo, cửa xếp tự động tốc độ cao KAD-6000 giúp các nhà xưởng ngăn chặn được bụi bẩn và côn trùng.


Để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: 

CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA

ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM

Hãy liên hệ chúng tôi: 028 38165424

WEBSITE:  cuacuonnhanh.com
EMAIL: product@koreadoor.com
BLOG: cuacuonnhanhkad.blogspot.com
FACEBOOK: www.facebook.com/cuacuontocdocaokadTHÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...