21 tháng 12, 2018

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CÙNG CỬA CUỐN NHANH - CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO KAD TẠI CÁC KHO THỰC PHẨM

Khác với những ngành sản xuất khác, ngành thực phẩm được yêu cầu khắt khe hơn về quá trình sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm. Việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là một điểu cực kì cần thiết.

Môi trường không sạch trong sản xuất có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, đặc biệt các sản phẩm dễ hư hỏng như sữa, bánh kẹo, nước giải khác…Do đó sẽ dẫn đến sản phẩm bị biến chất, gây nguy hiểm cho người dùng, làm giảm xuất uy tín của công ty.


Với dòng cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD sẽ giúp kho xưởng, đặc biệt là kho thực phẩm đảm bảo được chất lượng sản phẩm tạo ra bằng việc hạn chế tối đa bụi bẩn, côn trùng xâm nhập.

Cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD có cấu tạo gồm khung nhôm mạ alloy, trống cửa và màn ngăn PVC được gia công UV tạo độ bền, chắc cho sản phẩm.


Với thiết kế thanh ray dẫn bàn chải cùng màn cửa khá dày giúp cho cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD được hoàn toàn khép kín, hạn chế tối đa vấn đề thoát nhiệt ra môi trường bên ngoài, đảm bảo được nhiệt độ cho kho xưởng.

Ngoài ra, với việc đảm bảo ngăn chặn côn trùng nhưng vẫn có thể giúp nhà xưởng thông thoáng, màn cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD còn được cấu tạo theo kiểu màng lưới.


Cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD không chỉ hoạt động với tốc độ đóng mở nhanh nhờ motor vận hành ổn định mà còn có khả năng kết hợp với các loại cảm biến, quạt chắn gió hoặc băng chuyển đến hiệu quả công việc cao hơn.

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi!

CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA

ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM

Hãy liên hệ chúng tôi: 028 38165424

WEBSITE:  cuacuonnhanh.com
EMAIL: product@koreadoor.com
BLOG: cuacuonnhanhkad.blogspot.com
FACEBOOK: www.facebook.com/cuacuontocdocaokadTHÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...