24 tháng 12, 2018

LOẠI CẢM BIẾN NÀO NÊN GẮN VÀO CỬA CUỐN NHANH - CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO

Hiện nay, ngành công nghiệp cửa cuốn nói chung và cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao nói riêng đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm bởi đây chính là dòng cửa cuốn hiện đại, giúp quá trình sản xuất diễn ra trôi chảy và mang đến hiệu suất công việc cao hơn.

Tuy nhiên, khi nói đến cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao, các doanh nghiệp vẫn đang còn rất nhiều vấn đề cần giải quyết. Với nút nhấn tay được đính kèm chung bộ cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao có vẻ như vẫn chưa thể đáp ứng nhu cầu của họ.

Điều các doanh nghiệp cần là sự tối ưu nhất trong các dòng cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao, tối ưu về thời gian và về công sức để quá trình sản xuất đạt hiệu suất cao hơn.

Hiểu được sự lo lắng ấy, ngoài việc không ngừng cải tiến và phát triển các dòng cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD, công ty TNHH Cửa tự động Hàn Quốc Vina (còn được gọi là KAD) đã tạo ra nhiều loại cảm biến kết hợp với dòng cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao của mình để mang đến hiệu suất công việc cao hơn như sau:

- Cảm biến siêu âm
Tối ưu các tính năng cửa bởi khả năng cảm ứng được năng lượng giúp nhận biết được xe và người đồng thời ngăn chặn hiệu quả các tác động từ bên ngoài


- Cảm biến hồng ngoại


Là bộ cảm ứng áp lực được gắn phía trong cửa nên khi có người hay vật thể đi ngang qua sẽ tự nhận biết và tự động nâng lên tránh được những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Bộ điều chỉnh rất nhạy cảm mang lại tính an toàn cao.
4 tần số cảm ứng điều khiển nên có thể tránh được mọi sự va chạm khác.
Xe tải lớn hay xe moóc…có sử dụng tính năng ABS nên có khẳng năng cảm ứng cao.
Bộ điều khiển loop có 2 kênh nên có khả năng định vị phương hướng.


CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA

ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM

Hãy liên hệ chúng tôi: 028 38165424

WEBSITE:  cuacuonnhanh.com
EMAIL: product@koreadoor.com
BLOG: cuacuonnhanhkad.blogspot.com
FACEBOOK: www.facebook.com/cuacuontocdocaokad

THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...