31 tháng 12, 2018

DỊCH VỤ CỰC TỐT KHI LẮP ĐẶT CỬA CUỐN NHANH - CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO KAD

Trước thị trường cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao đang trở nên sôi động và ngày càng xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao, các doanh nghiệp trở nên bối rối hơn với sự lựa chọn của mình.Được xem là người dẫn đầu trong việc cung cấp cửa cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao, công ty TNHH Cửa tự động Hàn Quốc Vina tự hào là đơn vị cung cấp dòng cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao hàng đầu Việt Nam.

Với các dòng cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD khác nhau cũng như các dòng cửa trượt tự động, sàn nâng cơ khí, chúng tôi hi vọng rằng có thể đáp ứng được điều mà khách hàng mong muốn.Không chỉ dừng lại ở đó, công ty TNHH Cửa tự động Hàn Quốc Vina ngoài việc phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm, chúng tôi còn nỗ lực cải thiện dịch vụ của công ty.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo trì liên tục, nhanh chóng.  Khảo sát hiện trường tận nơi miễn phí. Lắp đặt cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao mọi nơi trên toàn quốc trong vòng 7 ngày và 3 ngày tại miền Nam.

Vậy còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi?

CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA

ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM

Hãy liên hệ chúng tôi: 028 38165424

WEBSITE:  cuacuonnhanh.com
EMAIL: product@koreadoor.com
BLOG: cuacuonnhanhkad.blogspot.com
FACEBOOK: www.facebook.com/cuacuontocdocaokad


THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...