13 tháng 3, 2019

BẠN MUỐN LẮP CỬA TỰ ĐỘNG CHO KHO THỰC PHẨM? CHỌN NGAY CỬA CUỐN NHANH - CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO KAD

Chắc hẳn rằng các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm luôn phải đau đầu vì vấn đề làm sao để có thể giữ chất lượng sản phẩm được tốt nhất. Bởi điều tất yếu trong ngành này chính là vệ sinh an toàn thực phẩm.Hiểu được vấn đề ấy, công ty TNHH Cửa tự động Hàn Quốc Vina đã tạo ra dòng cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD với thiết kế và cấu tạo đặc biệt.

Cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD có màn nhựa 2mm kết hợp cùng thanh ray dẫn bàn chải giúp cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD hoàn toàn khép kín, ngăn chặn côn trùng và bụi bẩn xâm nhập vào khi xưởng một cách tối đa. Màn nhựa cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD còn có nhiều màu giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.


Đặc biệt, nhằm mang đến sự thuận tiện nhất cho khách hàng, Cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD KAD còn cung cấp màn nhựa trong suốt, giúp dễ dàng nhìn thấy bên trong hoặc bên ngoài kho xưởng.

Ngoài ra, cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD còn có khả năng kết hợp với các loại cảm biến như cảm biến hồng ngoại, cảm biến siêu âm, cảm biến loop,... và hơn thế nữa là hệ thống interlock giúp kho xưởng sạch một cách tối đa. Chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay!

Hãy liên hệ chúng tôi: 028 38165424

CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA

ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM
WEBSITE:  cuacuonnhanh.com
EMAIL: product@koreadoor.com
BLOG: cuacuonnhanhkad.blogspot.com
FACEBOOK: www.facebook.com/cuacuontocdocaokad


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

XEM QUA HÌNH ẢNH CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO KAD LẮP THỰC TẾ

Xem qua một số hình ảnh cửa cuốn tốc độ cao KAD được lắp thực tế tại các hiện trường công ty, nhà máy. Bất kì sản xuất bộ cửa nào, Kỹ thuật...