19 tháng 8, 2019

CỬA CUỐN NHANH Ở ĐÂU CÓ MÀN NHỰA TỐT

Cấu tạo của cửa cuốn nhanh có những thứ đóng vai trò quan trọng đó là: motor, các thanh chắn, thanh ray,… và điểm nhấn quan trọng nhất và tạo nên sự khác biệt chất lượng giữa cửa cuốn này với cửa cuốn nhanh khác đó chính là tấm màn nhựa. Vậy, nên mua cửa cuốn nhanh ở đâu có màn nhựa tốt?
cf2aa1f5114cf412ad5d
Đầu tiên chúng ta hãy phân tích tại sao 1 chiếc cửa cuốn nhanh có màn nhựa tốt là điều kiện tiên quyết để đánh giá chất lượng 1 sản phẩm cửa cuốn nhanh!
Thứ nhất, Màn nhựa là vật liệu chủ yếu của cửa cuốn nhanh bởi vì nếu thiếu đi nó thì sản phẩm sẽ không phải là 1 chiếc cửa cuốn nữa phải không nào? Vậy nên, việc giữ gìn bảo quản tấm màn nhựa là điều tối quan trọng trong quá trình sử dụng. Thử nghĩ nếu nhà cung cấp cửa cuốn nhanh không có tấm màn nhựa tốt thì tuổi thọ của cửa cuốn nhanh sẽ được bao lâu? Sức gió, va chạm, ăn mòn,… chắc chắn sẽ không quá 1 năm thì lại phải thay tấm màn mới mà chi phí lại không hề “dễ chịu” chút nào.
Thứ hai, sử dụng cửa màn nhựa có tác dụng hạn chế thất thoát nhiệt đối đa nếu đó là kho lạnh hoặc có thể ngăn bụi và tiếng ồn đối với phòng trữ. Nếu tấm màn đó kém chất lượng, dễ rách thì chẳng phải làm đình trệ mọi việc sản xuất lại hay sao?
dfdsdsfsdf
Thứ ba, tính thẩm mĩ – bộ mặt của toàn nhà xưởng hoặc gara.
Tất cả những điều kể trên đều quy lại: CHỌN MUA CỬA CUỐN NHANH Ở NƠI CÓ TẤM MÀN NHỰA CHẤT LƯỢNG CỰC TỐT, ĐÓ MỚI LÀ SỰ LỰA CHỌN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI
Công ty cửa cuốn nhanh KAD chúng tôi qua bao năm phục vụ đến Quý Khách loại cửa cuốn nhanh có tấm màn nhựa chất lượng cao nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc đảm bảo sẽ là bước nổi trội hơn tất cả dòng cửa cuốn nhanh hiện nay với tấm màn nhựa Polyeste có các sợi đan ở giữa cực dày dặn có thể lên đến 2mm. Thách thức mọi nắng mưa gió bão ở những nơi áp thấp như Việt Nam.
Gần 30 năm sản xuất cửa cuốn phân phối khắp Đông Nam Á nhứ Indo, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam, Chúng tôi tự tin khẳng định chất lượng tấm màn nhựa cửa cửa cuốn nhanh của mình là hàng đầu cho tới nay.

Mọi chi tiết, thông tin báo giá hoặc tư vấn loại cửa vui lòng liên hệ hotline: 028.3816.5424
Địa chỉ : ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM
WEBSITE:  cuacuonnhanh.com
BLOG: cuacuonnhanhkad.blogspot.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

XEM QUA HÌNH ẢNH CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO KAD LẮP THỰC TẾ

Xem qua một số hình ảnh cửa cuốn tốc độ cao KAD được lắp thực tế tại các hiện trường công ty, nhà máy. Bất kì sản xuất bộ cửa nào, Kỹ thuật...