2 tháng 1, 2019

KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU KHI LẮP ĐẶT CỬA CUỐN NHANH - CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO KAD

Làm sao định vị được thương hiệu của mình trên thị trường? Đó là một bài toán khó cho các doanh nghiệp hiện nay.
Việc đầu tiên và quan trọng nhất là cải thiện chất lượng sản phẩm. Vậy làm sao để làm điều ấy?
Nếu chưa tìm ra cách thì công ty TNHH Cửa tự động Hàn Quốc Vina sẽ giúp bạn.Với gần 30 năm kinh nghiệm và là người đi đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanhcửa cuốn tốc độ cao, chúng tôi tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng tin dùng không chỉ ở Việt Nam mà còn nhiều nước trên thế giới. 


Bằng việc chú trọng đến từng chi tiết của sản phẩm, chúng tôi mong muốn sẽ đem đến cho khách hàng những dòng cửa cuốn nhanhcửa cuốn tốc độ cao chất lượng nhất.

Các trống cửa, khung cửa của cửa cuốn nhanhcửa cuốn tốc độ cao đều được làm từ chất liệu nhôm ép cường lực, giúp cửa chịu được lực tác động mạnh, đồng thời bảo vệ chắc chắc các thiết bị bên trong.

Màn cửa dày dặn, là từ nhực PVC và poly este giúp cửa chịu được sức gió, đồng thời đa dạng màu sắc khiến doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn loại cửa phù hợp với kho xưởng mình.Bên cạnh đó, để lắp đặt cho các kho xưởng cần độ thông thoáng, công ty cửa cuốn nhanhcửa cuốn tốc độ cao KAD còn cho ra loại màng cửa lưới, một mặt ngăn chặn côn trùng và sâu bọ vào nhà xưởng, một mặt giúp thông khí cho nhà xưởng.

Hãy liên hệ chúng tôi: 028 38165424


ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM

WEBSITE:  cuacuonnhanh.com
EMAIL: product@koreadoor.com
BLOG: cuacuonnhanhkad.blogspot.com
FACEBOOK: www.facebook.com/cuacuontocdocaokad

THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...