4 tháng 1, 2019

ƯU ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA CỬA CUỐN NHANH - CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO KAD-2000

Cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD hiện đang được thị trường đón nhận và ngày càng phát triển thêm nhiều dòng khác nhau, phù hợp với nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Và được xem là dòng cửa nổi bật của công ty TNHH Cửa tự động Hàn Quốc Vina (KAD) là dòng cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD-2000 và đây cũng là dòng cửa được khách hàng tin dùng nhất hiện nay.


Cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD-2000 với các thiết kế khác biệt.

Trống cửa và khung cửa được làm từ chất liệu nhôm ép cường lực không chỉ mang đến vẻ ngoài sang trọng còn giúp cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao trở nên chắc chắn hơn.

Thanh ray dẫn bàn chải kết hợp với màn cửa làn từ nhựa PVC-nhựa polyeste tạo lớp bảo vệ, giúp hạn chế bụi bẩn và côn trùng xâm nhập vào kho xưởng.Và đặc biệt hơn nữa, dòng cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD-2000 thiết kế các thanh chắn ngang là từ chất liệu nhôm ép cường lực giúp cửa chịu được sức gió.

Không những thế, các thanh chắn ngang có khả năng tháo ra dễ dàng. Đây chính là đặc điểm giúp cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD2000 được tin dùng như hiện nay.Thay vì phải thay cả màn cửa vì bị rách hay vì muốn thay đổi màu sắc cửa thì với dòng cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD 2000 chỉ cần thay ở phần muốn thay bởi đặc điểm tháo lắp dễ dàng. Đặc điểm này giúp các doanh nghiệp giảm được chi phí sửa chữa một cách tối đa.

Để hiểu hơn và được hỗ trợ tốt nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Hãy liên hệ chúng tôi: 028 38165424

CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA

ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM

WEBSITE:  cuacuonnhanh.com
EMAIL: product@koreadoor.com
BLOG: cuacuonnhanhkad.blogspot.com
FACEBOOK: www.facebook.com/cuacuontocdocaokadTHÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...