11 tháng 1, 2019

CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO KAD6000 - THÁCH THỨC MỌI GIỚI HẠN VỀ KÍCH THƯỚC

Khi các doanh nghiệp đang dần chấp nhận dòng cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao trên thị trường bởi những ưu điểm nổi bật của nó như đóng mở nhanh, vận hành ổn định,.. thì cũng xuất hiện các vấn đề như các dòng cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao chỉ có thể sản xuất với kích thước nhỏ.Vì vậy, khi các nhà xưởng có cửa quá lớn thì việc sử dụng cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao là không khả quan. Mặt khác, không sử dụng cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao thì lại không thể đảm bảo được quá trình sản xuất cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm được tạo ra.

Vậy, phải làm sao để có thể tìm được giải pháp tốt nhất?

Hóa giải nỗi lo âu của nhiều khách hàng, công ty TNHH Cửa tự động Hàn Quốc Vina KAD đã không ngừng cải tiến và cho ra đời dòng cửa xếp tự động KAD-6000 với tính năng bất chấp mọi kích cỡ.Được thiết kế với kích thước nhỏ nhất là 8m*4m và cửa tự động tốc độ cao KAD-6000 là loại cửa có thể làm với kích thước lớn nhất hiện tại trên thị trường.

Với việc sử dụng nhiều thanh chắn ngang cố định màn cửa cùng việc chống lại sức gió, cùng việc khép kín hoàn hảo, cửa xếp tự động tốc độ cao KAD-6000 giúp các nhà xưởng ngăn chặn được bụi bẩn và côn trùng.kích cỡ cửa.

Đừng chần chừ nữa, đặt cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD ngay hôm nay!

Hãy liên hệ chúng tôi: 028 38165424

CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA

ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM

WEBSITE:  cuacuonnhanh.com
EMAIL: product@koreadoor.com
BLOG: cuacuonnhanhkad.blogspot.com
FACEBOOK: www.facebook.com/cuacuontocdocaokad

CỬA CUỐN NHANH KAD DÙNG TRONG PHÒNG SẠCH

Phòng sạch được kết nối với  Cửa Cuốn Nhanh KAD  và  vòi phun không khí để thổi bụi bẩn và vật lạ dính trên áo quần , trước khi vào phò...