15 tháng 1, 2019

ĐẨY MẠNH QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT VỚI CỬA CUỐN NHANH - CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO KAD

Tại các công xưởng, nhà máy hầu như đều gặp vấn đề phải giải quyết chính là làm sao giúp việc lưu thông diễn ra trôi chảy hơn, Không những vậy, các vấn đề bảo vệ kho xưởng phải được đảm bảo để chắn chắn việc sản xuất không gặp vấn đề gì làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.Hiểu được vấn đề ấy nên dòng cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD đã xuất hiện để giải quyết tất tần tật nỗi lo của các kho xưởng sản xuất.

Được thành lập năm 1990 được thành lập tại Hàn Quốc, công ty TNHH Cửa tự động Hàn Quốc Vina (gọi tắt là KAD) cung cấp dòng cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD mang đến sự tiện dụng cho nhà xưởng.Với tốc độ đóng mở nhanh chóng, cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD giúp kho xưởng vận hành nhanh chóng và ổn định.

Mặt khác, với cấu tạo khép kín nhờ thanh ray dẫn bàn chải, cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD giúp bảo vệ kho xưởng khỏi côn trùng và bụi bẩn, đảm bảo chất lượng sản phẩm trong kho xưởng.Đồng thời, cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD có thể kết hợp với các loại cảm biến khác nhau như: cảm biến siêu âm, cảm biến hồng ngoại, cảm biến an toàn, cảm biến nền, điều khiển từ xa và nút nhấn bằng tay,... một phần sẽ giúp cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD trở nên thông minh và tiện lợi hơn.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hãy liên hệ chúng tôi: 028 38165424

CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA

ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM

WEBSITE:  cuacuonnhanh.com
EMAIL: product@koreadoor.com
BLOG: cuacuonnhanhkad.blogspot.com
FACEBOOK: www.facebook.com/cuacuontocdocaokad


CỬA CUỐN NHANH KAD DÙNG TRONG PHÒNG SẠCH

Phòng sạch được kết nối với  Cửa Cuốn Nhanh KAD  và  vòi phun không khí để thổi bụi bẩn và vật lạ dính trên áo quần , trước khi vào phò...