26 tháng 1, 2019

TẠI SAO CỬA CUỐN NHANH - CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO KAD LẠI ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN?

Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao, công ty TNHH Cửa tự động Hàn Quốc Vina (gọi tắt là KAD) đang là sự lựa chọn hàng đầu trong thị trường cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao.Chúng tôi cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác nhau, từ  cửa tự động đến các loại sàn nâng dùng trong công nghiệp. Tuy nhiên, có thể nói dòng sản phẩm bán chạy nhất chính là dòng  cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao.

Khung cửa và trống cửa được làm từ chất liệu nhôm ép cường lực với thiết kế tiện lợi giúp bảo vệ các thiết bị điện tử bên trong đồng thời dễ dàng vệ sinh.Màn nhựa cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD làm từ chất liệu nhựa PVC và sợi polyeste, được nhận định là dày hơn so với các loại cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao khác trên thị trường.

Bộ điều khiển và motor đều được nhập từ nước ngoài, giúp cửa vận hành ổn định.

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng. KAD còn không ngừng cải tiến dịch vụ để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Hãy liên hệ chúng tôi: 028 38165424

CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA

ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM

WEBSITE:  cuacuonnhanh.com
EMAIL: product@koreadoor.com
BLOG: cuacuonnhanhkad.blogspot.com
FACEBOOK: www.facebook.com/cuacuontocdocaokad


THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...