28 tháng 1, 2019

TÂN TRANG NHÀ XƯỞNG VỚI CỬA CUỐN NHANH - CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO KAD

Cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao được xem là xu hướng của thị trường hiện nay.

Với cấu tạo gồm khung cửa chắc chắn thiết kế từ chất liệu nhôm ép cường lực và trống cửa bo tròn hạn chế việc bám bụi đến mức tối đa.Không chỉ vậy, để được nhiều người ưa chuộng và tin dùng như hiện nay, cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD còn nổi bật bởi nhiều tính năng vượt trội.

- Sử dụng motor thương hiệu Italia, Nhật Bản giúp cửa vận hành ổn định, thậm chí việc gây tiếng ồn cũng được giảm thiểu.


- Tốc độ đóng mở nhanh chóng với vận tốc 3~5m/sec giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình sản xuất, nâng cao hiệu suất công việc.
- Bộ điều khiển được nhập từ Hàn Quốc, đảm bảo hoạt động ổn định cho cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ caoVà để tạo ra sản phẩm mang chất lượng tốt cũng như giúp các doanh nghiệp thay đổi kho xưởng của mình. công ty cửa cuốn nhanh- cửa cuốn tốc độ cao KAD còn cung cấp các màn nhựa với nhiều màu sắc khác nhau.

Lựa chọn cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD chính là sự lựa chọn thông minh, không chỉ giúp quá trình sản xuất trở nên trôi chảy, còn giúp nhà xưởng được tân trang thêm màu sắc mới.

Liên hệ với KAD ngay hôm nay!

Hãy liên hệ chúng tôi: 028 38165424

CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA

ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM

WEBSITE:  cuacuonnhanh.com
EMAIL: product@koreadoor.com
BLOG: cuacuonnhanhkad.blogspot.com
FACEBOOK: www.facebook.com/cuacuontocdocaokadXEM QUA HÌNH ẢNH CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO KAD LẮP THỰC TẾ

Xem qua một số hình ảnh cửa cuốn tốc độ cao KAD được lắp thực tế tại các hiện trường công ty, nhà máy. Bất kì sản xuất bộ cửa nào, Kỹ thuật...