18 tháng 2, 2019

CỬA CUỐN NHANH KAD ĐẢM BẢO HIỆU SUẤT LÀM VIỆC TRONG KHO XƯỞNG

Trong kho xưởng, việc sử dụng cửa ra vào là cần thiết. Tuy nhiên, việc sử dụng cửa trong kho xưởng được các doanh nghiệp lựa chọn rất kỹ lưỡng bởi đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất công việc. Nếu chọn cửa cuốn sắt thì không đảm bảo thời gian, chọn cửa kính lại dễ va đập, nứt vỡ. Vậy loại cửa nào sẽ là lựa chọn tốt nhất trong các nhà xưởng?Gần 30 năm trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD, công ty TNHH Cửa tự động Hàn Quốc Vina (KAD) đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD với nhiều ưu điểm nổi bật mà bất cứ dòng cửa nào cũng không thể sánh lại được.Cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD được sản xuất dựa trên công nghệ Hàn Quốc và được chứng nhận bởi tiêu chuẩn CE Châu Âu.

Cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD được thiết kế bởi các thanh nhôm cường lực giúp chịu tác động tốt. Motor hoạt động ổn định và ít gây tiếng ồn.Với cấu tạo khép kín, cùng tốc độ đóng mở nhanh chóng, cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD giúp công việc trong kho xưởng được trôi chảy hơn, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất công việc.

Chính vì những yếu tố trên, cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD được xem là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

Liên hệ với KAD ngay để được hỗ trợ tốt nhất!

Hãy liên hệ chúng tôi: 028 38165424

CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA

ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM

WEBSITE:  cuacuonnhanh.com
EMAIL: product@koreadoor.com
BLOG: cuacuonnhanhkad.blogspot.com
FACEBOOK: www.facebook.com/cuacuontocdocaokad


XEM QUA HÌNH ẢNH CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO KAD LẮP THỰC TẾ

Xem qua một số hình ảnh cửa cuốn tốc độ cao KAD được lắp thực tế tại các hiện trường công ty, nhà máy. Bất kì sản xuất bộ cửa nào, Kỹ thuật...