21 tháng 2, 2019

CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO KAD CÓ PHẢI LÀ DÒNG CỬA TỐT NHẤT?

Với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao thì trong việc chọn lựa sẽ có những đắn đo. Ở đâu có cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao tốt nhất? Hay ở đâu cung cấp cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao với giá thành phải chăng?

Đừng đi đâu xa, ghé lại công ty cửa tự động KAD ngay. Chúng tôi cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác nhau, và cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD là dòng sản phẩm được chúng tôi chú trọng nhất.Với trụ sở chính được đặt từ Hàn Quốc, nên mọi vật tư của cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD đều nhận từ công ty 'mẹ'. Vì vậy, cũng dẫn đến chất lượng của cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD vượt trội hơn so với các dòng sản phẩm khác.

Thiết kế bởi các thanh nhôm cường lực, nên cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD sẽ chắc chắn hơn so với các loại cửa thông thường.


Motor của cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD với thương hiệu Italia, thương hiệu Nhật giúp cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD vận hành ổn định và tốc độ đóng mở nhanh chóng (dao động trong khoảng từ 3m/s~5m/s), từ đó nâng cao hiệu suất công việc.

Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao, công ty cửa tự động KAD đã được nhiều khách hàng tin dùng trong suốt hàng chục năm nay. Để đáp ứng kịp sự thay đổi của nhu cầu thị trường, chúng tôi luôn nỗ lực và không ngừng phát triển nâng cao chất lượng của từng loại cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD.

Để được khảo sát và tư vấn miễn phí, liên hệ ngay với chúng tôi:

Hãy liên hệ chúng tôi: 028 38165424

CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA

ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM
WEBSITE:  cuacuonnhanh.com
EMAIL: product@koreadoor.com
BLOG: cuacuonnhanhkad.blogspot.com
FACEBOOK: www.facebook.com/cuacuontocdocaokadTHÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...