27 tháng 2, 2019

BẮT KỊP XU HƯỚNG THỜI HIỆN ĐẠI CÙNG CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO KAD

"Cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao" có thể nói là cụm từ được nhắc đến rất nhiều trong xã hội hiện nay. Vậy, cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao là gì? Tại sao thị trường cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao lại sôi động đến vậy?Cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ caoo là loại cửa cuốn có cấu tạo đặc biệt. Thay vì làm từ các nan giống cửa cuốn sắt thông thường, cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao có màn cửa được làm từ nhựa PVC và polyeste giúp cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao cuộn lên nhanh chóng và giảm được trọng lượng cửa. 
Khung cửa và các trống cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao được làm từ nhôm ép cường lực giúp cửa chắc chắn hơn.

Công ty TNHH Cửa tự động Hàn Quốc Vina KAD tự hào là đơn vị cung cấp cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao được nhiều doanh nghiệp tin dùng hiện nay. Không chỉ có gần 30 năm kinh nghiệm và là người đi đầu trong lĩnh vực này, KAD còn không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao từng ngày.

Ngoài ra, KAD còn đảm bảo khách hàng sẽ tuyệt đối hài lòng bởi dịch vị của chúng tôi.
KAD trực tiếp thiết kế, sản xuất và lắp đặt cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao theo yêu cầu của khách hàng với thiết kế đa dạng, giá cả hợp lý cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao.A/S nhanh chóng, tận tâm hỗ trợ qua điện thoại sau 5 phút, có mặt tại hiện trường sau 2h tại miền Nam, 24h tại miền Bắc. Thời gian sản xuất và thi công miền nam 3 ngày, miền Trung - miền Bắc 7 ngày.

Hãy liên hệ chúng tôi: 028 38165424

CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA

ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM
WEBSITE:  cuacuonnhanh.com
EMAIL: product@koreadoor.com
BLOG: cuacuonnhanhkad.blogspot.com
FACEBOOK: www.facebook.com/cuacuontocdocaokad


THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...