7 tháng 3, 2019

MẠNG LƯỚI CỬA CUỐN NHANH - CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO KAD PHỦ RỘNG TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

 Được thành lập năm 1990, công ty TNHH Cửa tự động Hàn Quốc Vina tự hào là người  tiên phong trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao. Chúng tôi không ngừng cải tiến sản phẩm phù hợp với sự thay đổi của thị trường cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao nhằm đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Hiện nay, tại Cửa tự động KAD cung cấp rất nhiều sản phẩm khác nhau, nhưng được chú trọng nhiều nhất vẫn là dòng cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao

Thiết kế các trống cửa và khung cả từ chất liệu nhôm ép cường lực giúp cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao chịu được tác động mạnh từ bên ngoài và đồng thời tăng độ thẩm mỹ cho cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao tại KAD.Trên mỗi thanh ray được gắn bàn chải kết hợp với màn cửa dày 1mm-2mm giúp cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD khép kín hơn, ngăn chặn côn trùng và bụi bẩn đến mức tối đa.Đồng thời, việc sử dụng motor thương hiệu từ Nhật (Ý) cho cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao , giúp tốc độ đóng mở nhanh chóng.

Với nhiều tính năng nổi bật như thế, cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD đang được ưa chuộng trên thị trường trong nước nói riêng và trên thế giới nói chung. Hiện nay chúng tôi đã có nhiều chi nhánh ở Thái Lan, Indonesia,.. để đáp ứng tốt nhất mong muốn của khách hàng về nhu cầu cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao.

Liên hệ với chúng tôi để được khảo sát và tư vấn miễn phí.

Hãy liên hệ chúng tôi: 028 38165424

CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA

ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM
WEBSITE:  cuacuonnhanh.com
EMAIL: product@koreadoor.com
BLOG: cuacuonnhanhkad.blogspot.com
FACEBOOK: www.facebook.com/cuacuontocdocaokad


THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...