21 tháng 3, 2019

SỬ DỤNG CỬA CUỐN NHANH - CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO KAD TRONG KHO XƯỞNG ĐỂ CÔNG VIỆC ĐƯỢC THUẬN LỢI HƠN

Công ty TNHH Cửa tự động Hàn Quốc Vina được thành lập năm 1990 tại Hàn Quốc, và là người dẫn đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao ở thị trường Việt Nam. Với gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành này, Cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD được xem là đơn vị cung cấp cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao uy tín hàng đầu hiện nay. Tại sao ư?
  • Bằng việc sử dụng bộ điều khiển (controller) được nhập từ Hàn Quốc (do công ty mẹ sản xuất) giúp cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD vận hành ổn định hơn so với các bộ điều khiển thông thường.  • Motor của cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD xuất xứ từ nước ngoài như Italia, Nhật Bản góp phần làm giảm tiếng ồn cho cửa, đồng thời tốc độ đóng mở cửa cũng nhanh chóng hơn hẳn. 
Không chỉ vì những tính năng nổi bật của sản phẩm mà khách hàng tin chọn dòng cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD mà còn bởi những dịch vụ từ công ty Cửa cuốn nhanh KAD.


  • Khảo sát và tư vấn miễn phí trên toàn quốc.


  • A/S nhanh chóng, có mặt tại hiện trường sau 2h tại miền Nam và 24h tại miền Bắc


  • Sản xuất thi công miền Năm 3 ngày, miền Bắc - Trung 7 ngày


Hãy liên hệ chúng tôi: 028 38165424

CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA

ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM
WEBSITE:  cuacuonnhanh.com
EMAIL: product@koreadoor.com
BLOG: cuacuonnhanhkad.blogspot.com
FACEBOOK: www.facebook.com/cuacuontocdocaokadTHÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...