29 tháng 3, 2019

CỬA CUỐN NHANH - CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO KAD 2000, GIẢI PHÁP MỚI TRONG VIỆC TỐI ƯU HÓA CHI PHÍ SỬA CHỮA CỬA

Cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao hiện nay đang có mặt một cách 'hiển nhiên' trong các nhà máy và kho xưởng. Tuy nhiên việc sử dụng cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao cũng không tránh khỏi các vấn đề về việc hư hỏng.

Vậy tại sao cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao lại dễ hư hỏng?

Cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao tuy có những tính năng nổi bật như tốc độ đóng mở nhanh chóng, ngăn chặn bụi bẩn, côn trùng,... thì cũng không tránh khỏi các vấn đề hư hỏng.


Bởi màn cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao được làm từ nhựa PVC nên khi xe chuyên dụng ra vào thường xuyên dễ gặp tình trạng hư hỏng, rách màn đẫn đến chi phí sửa chữa tăng lên đáng kể.

Làm sao để giảm thiểu chi phí sửa cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao? 

Hiểu được vấn đề lo lắng của các doanh nghiệp khi sử dụng cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao, công ty TNHH Cửa tự động Hàn Quốc Vina (KAD) đã cho ra đời dòng cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD-2000 với các tính năng nổi bật và hơn thế nữa, KAD-2000 còn được tích hợp thêm tính năng có thể giúp các doanh nghiệp không phải lo nghĩ nhiều nữa.


Cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD-2000 có khả năng đặc biệt gì?

Cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD-2000 không chỉ có những tính năng như các dòng cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao thông thường như tốc độ đóng mở nhanh chóng, ngăn chặn côn trùng và bụi bẩn xâm nhập, khả năng liên kết với các loại cảm biến và interlock khác nhau thì cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD-2000 còn có khả năng tháo rời các phần màn sheet. Từ đó khi màn cửa bị hư hỏng bởi va chạm thì có thể thay thế và sửa chữa tại phần màn cửa đó mà không cần thay thế tất cả lớp màn cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao dẫn đến chi phí sửa chữa cũng giảm đáng kể.

Còn do dự gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về dòng cửa vượt trội này?

Hãy liên hệ chúng tôi: 028 38165424

CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA

ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM
WEBSITE:  cuacuonnhanh.com
EMAIL: product@koreadoor.com
BLOG: cuacuonnhanhkad.blogspot.com
FACEBOOK: www.facebook.com/cuacuontocdocaokadTHÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...