3 tháng 4, 2019

LẮP CỬA CUỐN NHANH - CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO KAD 5000 GIÚP BẢO VỆ CHẮC CHẮN NHÀ XƯỞNG

Nhu cầu lắp cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao hiện nay đang trở thành nhu cầu của mọi công ty có nhà máy hay kho xưởng. Bởi việc di chuyển bằng xe chuyên dụng và thậm chí là di chuyển ra vào của công nhân tại nhà xưởng là thường xuyên. Vì vậy phải sử dụng cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao thay thế cho các loại cửa thông thường.

Nhưng không phải loại cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao nào cũng có khả năng bảo vệ được nhà xưởng bởi cấu trúc của cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao là màn nhựa.Chính vì lẽ đó, công ty TNHH Cửa tự động Hàn Quốc Vina cho ra đời dòng cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD 5000 với thiết kế nổi bật.

Trống cửa và các khung cửa cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao được làm từ nhôm ép cường lực với màu sắc bắt mắt cùng việc sử dụng các nan nhôm hộp được liên kết với nhau tạo thành màn cửa nhôm chắc chắn.Việc sử dụng các lá nhôm ép cường lữ tạo nên sự bắt mắt cho cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD 5000.

Không những vậy, cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD 5000 cũng có những tính năng nổi bật như các cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAd thông thường:

  • Tốc độ đóng mở nhanh chóng
  • Cấu tạo khép kín, ngăn ngừa bụi bẩn và côn trùng
  • Kết hợp cảm biến cũng như hệ thống Interlock,..


Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để lắp đặt cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD 5000 với khả năng vượt trội này?


Hãy liên hệ chúng tôi: 028 38165424

CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA

ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM
WEBSITE:  cuacuonnhanh.com
EMAIL: product@koreadoor.com
BLOG: cuacuonnhanhkad.blogspot.com
FACEBOOK: www.facebook.com/cuacuontocdocaokad


THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...