5 tháng 4, 2019

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LUÔN TIN CHỌN SẢN PHẨM CỬA CUỐN NHANH - CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO CỦA KAD?

Thị trường cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao ngày càng trở nên sôi động thì khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn hơn hẳn. Có rất nhiều thương hiệu cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao trên thị trường quốc tế nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng thì để chọn cho mình đơn vị cung cấp cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao  đang trở thành sự khó khăn cho các doanh nghiệp.

Công ty TNHH Cửa tự động Hàn Quốc Vina là đơn vị cung cấp cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao hàng đầu hiện nayVới gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao và là công ty đi đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao, công ty TNHH Cửa tự động Hàn Quốc Vina hiện đang là đơn vị cung cấp cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao  được khách hàng tin chọn hàng đầu hiện nay.

Tại sao cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD lại được nhiều sự tin dùng như vậy?


Để trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao, KAD đã nỗ lực không ngừng từng ngày và cho ra các dòng cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao chất lượng nhất.

Cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao được tin dùng bởi thiết kế bắt mắt với các chất liệu chắc chắn như nhôm ép cường lực, màn nhựa PVC dày 2mm,...và các motor, bộ điều khiển hoạt động ổn định,

Không những thế, KAD còn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng trọn vẹn nhu cầu khách hàng.


Công ty chúng tôi trực tiếp thiết kế, sản xuất và lắp đặt cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao theo yêu cầu của khách hàng với thiết kế đa dạng, giá cả hợp lý cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao.

A/S nhanh chóng, tận tâm hỗ trợ qua điện thoại sau 5 phút, có mặt tại hiện trường sau 2h tại miền Nam, 24h tại miền Bắc. Thời gian sản xuất và thi công miền nam 3 ngày, miền Trung - miền Bắc 7 ngày.

Hãy liên hệ chúng tôi: 028 38165424

CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA

ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM
WEBSITE:  cuacuonnhanh.com
EMAIL: product@koreadoor.com
BLOG: cuacuonnhanhkad.blogspot.com
FACEBOOK: www.facebook.com/cuacuontocdocaokad


THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...