12 tháng 4, 2019

GIẢM THIẾU BỤI BẨN VÀ CÔN TRÙNG VỚI CỬA CUỐN NHANH - CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO KAD

Việt Nam là nước nằm trong vùng nhiệt đới, khí hậu nóng ẩm, thuận lợi cho các loài côn trùng gây bệnh tồn tại và phát triển. Vậy các nhà xưởng sản xuất, đặc biệt là các kho thực phẩm phải làm thể nào để giải quyết vấn đề này nhằm mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất?

Công ty TNHH Cửa tự động Hàn Quốc Vina hiểu và cho ra  đời dòng cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD với mong muốn giúp các doanh nghiệp sản xuất nói chung và doanh nghiệp thực phẩm nói riêng giải quyết vấn đề trên.Với cấu tạo đặc biệt, cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD hi vọng mang đến một sản phẩm nổi bật hơn tại các kho xưởng.

Thanh ray của cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD đều được gắn thêm các lông tơ bàn chải khi kết hợp với màn cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao dày từ 1mm-2mm sẽ giúp cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD hoàn toàn khép kín.Không những thế, để đáp ứng tốt hơn trong việc ngăn chặn côn trùng, Cửa tự động KAD còn cho ra loại màn cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD vàng trong, Các nhà khoa học đã nghiên cứu là các loại côn trùng có đặc tính hướng sáng và những loại côn trùng bay thì rất sợ ánh sáng màu vàng. Do vậy mà khi di chuyển đến những khu vực có ánh sáng màu vàng thì chúng sẽ có một phản xạ tự nhiên để giúp chúng có thể né tránh không tiếp xúc và đến lại gần với những khu vực này.Ngoài tác dụng ngăn cản côn trùng và bụi bẩn xâm nhập, cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD còn có tốc độ đóng mở nhanh chóng cùng thiết kế bắt mắt.

Vậy thì tại sao không nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất về dòng cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD!

Hãy liên hệ chúng tôi: 028 38165424

CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA

ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM
WEBSITE:  cuacuonnhanh.com
EMAIL: product@koreadoor.com
BLOG: cuacuonnhanhkad.blogspot.com
FACEBOOK: www.facebook.com/cuacuontocdocaokadTHÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...