16 tháng 4, 2019

SỬ DỤNG CỬA CUỐN NHANH - CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO KAD CHUYÊN DỤNG CHO KHO LẠNH

Cửa cuốn nhanh hay còn gọi cửa cuốn tốc độ cao là một dạng của cuốn công nghiệp chuyên dùng cho nhà máy, xưởng sản xuất. Cửa cuốn nhanh giống như tên gọi đó là một dạng cửa cuốn tốc độ cao có tốc độ đóng mở nhanh hơn so với những cửa công nghiệp thông thường khác.Và tại các kho thực phẩm lạnh, việc sử dụng cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao đang ngày càng trở nên nhiều hơn.

Tại sao lại như vậy?Do bản chất tại các kho lạnh thực phẩm yêu cầu phải đảm bảo nhiệt độ phù hợp cho sản phẩm nên việc sử dụng các loại cửa thông thường không đảm bảo được yêu cầu này. Và cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao là loại cửa duy nhất làm được điều ấy.

Cửa cuốn nhanh- cửa cuốn tốc độ cao bản chất đã rất tiện lợi cho bảo quản vật dụng bên trong được an toàn.
Và khi dùng cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao cho kho lạnh thì cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao có khả năng giảm thất thoát nhiệt độ, gây lãng phí năng lượng cho kho lạnh.Cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao chuyên dụng cho kho lạnh không chỉ làm giảm thoát nhiệt, hoạt động trong điều kiện lạnh hoặc lạnh âm sâu, mà còn phải chống chọi lại với một số ảnh hưởng của nhiệt độ lên bề mặt nguyên liệu, vì vậy để hạn chế rủi ro, cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao chuyên dụng là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Đặc biệt, cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao KAD -3000 có khả năng tự phục hồi kho lạnh có khả năng tự phục hồi linh hoạt cho màn cửa khi bị va chạm mà không cần sự can thiệp thủ công nào từ con người.

Nếu bạn đang cần tìm cửa cho kho lạnh, hãy liên hệ ngay với KAD!

Hãy liên hệ chúng tôi: 028 38165424

CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA

ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM
WEBSITE:  cuacuonnhanh.com
EMAIL: product@koreadoor.com
BLOG: cuacuonnhanhkad.blogspot.com
FACEBOOK: www.facebook.com/cuacuontocdocaokad


CỬA CUỐN NHANH KAD DÙNG TRONG PHÒNG SẠCH

Phòng sạch được kết nối với  Cửa Cuốn Nhanh KAD  và  vòi phun không khí để thổi bụi bẩn và vật lạ dính trên áo quần , trước khi vào phò...