1 tháng 7, 2019

Có thể mỗi ngày chúng ta đi Siêu Thị nhưng không để ý chuyện này. Đó là trước khi bạn bước chân vào siêu thị để mua sắm, thì bạn sẽ đi qua cửa của siêu thị, và trên đầu cửa sẽ có một quạt chắn gió thổi xuống người bạn. Và chủ để ngày hôm nay cửa Cuốn Nhanh KAD sẽ giới thiệu cho bạn về nó nhé!
Quạt chắn gió sử dụng lực của không khí , lực của không khí này thổi không khí từ trên đầu xuống chân bạn. Có tác dụng ngăn chặn không khí bên ngoài và bên trong (siêu thị) , chính vì thể nó sẽ ngăn chặn được những vật thể lạ hay là côn trùng không mong muốn ( như ruồi , muỗi, bọ...chúng có thể bay vào thức ăn trong siêu thị) , đồng thời có tác dụng ngăn chặn nhiệt độ (giúp nhiệt độ nóng sẽ không vào trong siêu thị vì trong siêu thị khách ra vào liên lụcTác dụng của Quạt Chắn gió :

- Chính vì có quạt chặn gió cho nên cửa có thể mở bất kì lúc nào . lượng khách ra vào dễ dàng , vì  vậy việc buôn bán mang đến hiệu quả tốt hơn.
- Sự lưu thông không khí bên trong phòng nếu có quạt chắn gió  sẽ giúp cho không khí lưu thông trong  phòng rộng có phòng nhiệt độ lạnh hoặc phòng nhiệt độ nóng, không khí luôn được lưu thông hiệu quả nhất . 
- Giúp tiết kiệm điện hiệu quả do ngăn được không khí bên ngoài vào , và bảo hộ được độ lạnh của phòng lạnh (giữ nhiệt trong phòng).
-Giúp cho cửa có thể giữ được trạng thái luôn mở , để phòng trách việc kẹt tay vào cửa
-Nó có thể ngăn được khói bụi của xe , bụi bên ngoài vào .
-Nó giúp cho không khí bên trong không tràn ra bên ngoài vào mùa đông và mùa hè.


Hãy liên hệ chúng tôi: 028 38165424

CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA

ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM
WEBSITE:  cuacuonnhanh.com
EMAIL: product@koreadoor.com
BLOG: cuacuonnhanhkad.blogspot.com
FACEBOOK: www.facebook.com/cuacuontocdocaokad

THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...