26 tháng 8, 2019

ĐỊA CHỈ UY TÍN BÁN CỬA CUỐN NHANH Ở MIỀN TRUNG

2B
Như chúng ta đã biết, không chỉ miền Bắc và miền Nam có nhiều công xưởng, kho bãi mà miền Trung cũng là vùng sở hữu 1 số nơi có nền kinh tế trọng điểm. KAD chúng tôi tự tin là nơi có địa chỉ uy tín bán cửa cuốn nhanh ở miền Trung lớn mạnh nhất hiện nay. Chuyên sản xuất lắp đặt loại cửa cuốn nhanh tự động công nghệ Hàn Quốc.
삼익기전
Huế, Đà Nẵng,… khi quý khách có nhu cầu lắp, chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát miễn phí và lắp đặt trong thời gian nhanh nhất, chính xác như đã trao đổi. Là một công ty uy tín bán cửa cuốn nhanh khắp Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Vì vậy Quý khách doanh nghiệp ở miền Trung đừng ngần ngại liên hệ để chúng tôi được phục vụ 1 cách chu đáo nhu cầu về cửa cuốn đến quý khách mọi nói ở  miền Trung
KakaoTalk_20170602_174841189
CỬA TỰ ĐỘNG KAD2000- KAD3000
Chúng tôi hiểu rằng miền Trung là nơi chịu nhiều thay đổi về thời tiết nhất trong cả nước Việt Nam, thế nên chất lượng cửa nếu lắp bên ngoài xưởng cũng là 1 vấn đề lớn, vì chỉ khi có được chiếc cửa tốt từ nơi bán có uy tín thì mới giảm thiểu tối đa phí sửa chữa.

Màn dày 2mm nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, có các thanh chắn nhôm ép cường lực vô cùng chắc chắn, hoặc thậm chí là cửa tự phục hồi khi co va chạm thì phí sửa chữa gần như là không có. Địa chỉ bán cửa cuốn nhanh Hàn Quốc uy tín nhất miền Trung chỉ có thể là KAD chúng tôi!
>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Cửa màn nhựa PVC KAD1200 
Mọi chi tiết, thông tin báo giá hoặc tư vấn loại cửa vui lòng liên hệ hotline: 028.3816.5424
ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM
WEBSITE:  cuacuonnhanh.com
EMAL: cuatudongkad@gmail.com
BLOG: cuacuonnhanhkad.blogspot.com

THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...