28 tháng 8, 2019

CỬA TỰ ĐỘNG PHỤC HỒI KHI CÓ VA CHẠM VỚI XE NÂNG MÃ KAD3000

Trước thị trường cửa cuốn nhanh – cửa cuốn tốc độ cao đang nóng lên thì vấn đề cải tạo – nâng cấp cửa của KAD chúng tôi cũng đang dần được cải thiện. Cuối cùng đã cho ra đời dòng cửa tự động phục hồi khi có va chạm với xe nâng mang mã KAD3000
22222
Tại sao cửa cuốn nhanh – cửa cuốn tốc độ cao KAD tự động phục hồi khi có va chạm với xe nâng lại trở nên ‘hot” đến như vậy?
Được cho là đơn vị cửa cuốn nhanh – cửa cuốn tốc độ cao hàng đầu Việt Nam, cửa cuốn nhanh – cửa cuốn tốc độ cao KAD có thiết kế bắt mắt cùng tính năng vượt trội tự phục hồi được sau khi va chạm hoặc chịu tác động ngoại lực khác thì KAD3000 thật sự là một dòng sản phẩm nổi bật.
555
Khung cửa và trống cửa được làm từ nhôm ép cường lực và màn cửa với chất liệu nhựa PVC và polyeste giúp cửa chắn chắn hơn so với các dòng cửa cuốn nhanh – cửa cuốn tốc độ cao thông thường.
Bộ điều khiển được nhập từ Hàn Quốc vận hành ổn định, motor xuất xứ từ Italia, Nhật Bản giúp giảm tiếng ồn cho kho xưởng.
Vậy các vấn đề không tránh khỏi khi sử dụng cửa cuốn nhanh – cửa cuốn tốc độ cao là gì?
dfdsdsfsdf
Tuy cửa cuốn nhanh – cửa cuốn tốc độ cao có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng cũng không tránh khỏi các nhược điểm.
Do màn cửa cuốn nhanh – cửa cuốn tốc độ cao làm từ chất liệu nhựa nên các loại xe chuyên dụng khi va chạm vào cửa dễ làm cửa hư hỏng và dẫn đến chi phí sửa chữa cửa cuốn nhanh – cửa cuốn tốc độ cao tăng lên đáng kể.
Làm sao để giảm tối đa chi phí sửa chữa cửa cuốn nhanh – cửa cuốn tốc độ cao cho doanh nghiệp khi cứ phải va chạm với xe nâng như vậy?
Hiều được vấn đề ấy, công ty TNHH Cửa tự động Hàn Quốc Vina đã cho ra đời dòng cửa cuốn nhanh – cửa cuốn tốc độ cao  KAD3000 với khả năng tự phục hồi ưu việt. Khi xe chuyên dụng va chạm với cửa cuốn nhanh – cửa cuốn tốc độ cao , làm bung màn cửa ra khỏi thanh belt thì chỉ cần khởi động cửa lại thì cửa sẽ hoạt động lại bình thường.

Hãy liên hệ chúng tôi: 028 38165424
CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA
ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM
WEBSITE:  cuacuonnhanh.com
EMAIL: product@koreadoor.com
BLOG: cuacuonnhanhkad.blogspot.com

CỬA MÀN NHỰA PVC CUỐN NHANH TỰ ĐỘNG Ở BẮC NINH

CỬA MÀN NHỰA PVC CUỐN NHANH TỰ ĐỘNG Ở BẮC NINH

Địa chỉ uy tín để mua cửa màn nhựa PVC tự động cuốn nhanh ở Bắc Ninh không đâu khác ngoài Công ty cửa tự động Hàn Quốc Vina KAD. Đã trải qua gần 30 năm kinh doanh mặt hàng cửa cuốn tự động nên công ty chúng tôi tự tin rằng với mức giá tốt nhất dành cho 1 sản phẩm cửa cuốn tốc độ cao ở Bắc Ninh thì chắc chắn Quý Khách sẽ đạt độ hài lòng 5* khi hợp tác.
Ở Bắc Ninh, thị trường cửa cuốn tốc độ cao đã và đang trên đà phát triển mạnh, vì vậy giá cho 1 sản phẩm cũng vì thế phong phú theo. Nhưng QK hãy nhớ rằng, hãy sáng suốt đầu tư cho mình chiếc cửa màn nhựa PVC cuốn nhanh 1 cách tự động để sử dụng bền bỉ, an toàn chứ không phải ngày 1 ngày 2.
0.125
KAD chúng tôi sản xuất, lắp đặt cửa cuốn tốc độ cao không những giá cực tốt mà xuất xứ hàng hóa cũng rõ ràng để người tiêu dùng có thể nắm bắt được nguồn gốc sản phẩm mình đang sử dụng 1 cách chính xác nhất
Những ngày gần đây rất nhiều khách hàng từ miền Bắc, nhất là Bắc Ninh đã và đang dần tin tưởng Công ty cửa cuốn nhanh màn nhựa PVC KAD chúng tôi bởi lòng tin khi đã đặt đúng chỗ thì sẽ không dễ kiếm được nơi khác luôn đặt chất lượng lên đầu tiên dành cho QK như chúng tôi.

Nếu Quý Khách hàng ở Bắc Ninh đang kiếm cửa cuốn nhanh màn nhựa PVC với giá tốt thì đừng chần chừ liên hệ cho chúng tôi để trải nghiệm sự khác biệt!
>>>>>>>>>>>>>>Tin tức mới: Cửa đóng mở nhanh nhất 2019
Mọi chi tiết, thông tin báo giá hoặc tư vấn loại cửa vui lòng liên hệ hotline: 028.3816.5424
ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM
WEBSITE:  cuacuonnhanh.com
BLOG: cuacuonnhanhkad.blogspot.com

THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...