29 tháng 8, 2019

CỬA CUỐN ĐÓNG MỞ NHANH GIỮ NHIỆT

15f27ed1718995d7cc98
Nếu bạn đang gặp vấn đề về việc làm sao để không bị thất thoát nhiệt độ trong kho/ phòng khi ra vào hoặc vận chuyển hàng hóa thì CỬA CUỐN ĐÓNG MỞ NHANH GIỮ NHIỆT KAD chính là lựa chọn chính xác nhất của bạn!
6366304481fd64a33dec
KAD chúng tôi đã thi công rất nhiều nơi đều có chung 1 vấn đề như công ty Quý Khách, vì vậy hãy yên tâm sử dụng cửa cuốn đóng mở nhanh giữ nhiệt KAD. Bởi vì, màn nhựa PVC nhập khẩu Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn chất lượng chỉ có ở KAD, bên cạnh đó còn có các ray dẫn bàn chải giúp ngăn cản sự xâm nhập của bụi bẩn hay côn trùng vào phòng hiệu quả.


Tốc độ đóng mở nhanh của của cuốn giúp giữ lại nhiệt độ trong phòng 1 cách tối ưu, hạn chế hoang phí năng lượng, tiết kiệm 1 khoảng chi không nhỏ mỗi năm.
Sự bền bỉ của các vật liệu cửa từ Hàn Quốc, vận hành êm ái không tiếng ồn, tốc độ lên đến 1,5m/s sẽ khiến khách hàng cực hài lòng khi lắp đặt cửa cuốn giữ nhiệt đóng mở nhanh bên KAD chúng tôi!
Hãy liên hệ chúng tôi: 028 38165424
CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA
ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM
WEBSITE:  cuacuonnhanh.com
EMAIL: cuatudongkad@gmail.com
BLOG: cuacuonnhanhkad.blogspot.com


THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...