3 tháng 9, 2019

CỬA ĐÓNG MỞ NHANH KHÔNG GÂY TIẾNG ỒN, KHÔNG RUNG LẮC

32c8aaeb1a52ff0ca643

Thông thường ở những nơi có quy định nghiêm ngặt về ô nhiễm tiếng ồn như phòng nghiên cứu, lưu trữ, thí nghiệm,… hoặc một số nơi cần hạn chế tiếng động như Showroom chẳng hạn, nhầm tăng tính chuyên nghiệp và 100% rằng không Khách hàng nào mà không muốn cửa của mình đóng mở vừa nhanh vừa êm ái và không gây tiếng ồn hay bị rung lắc cả.
6c1dfa3f4b86aed8f797
Khi mua cửa tại KAD, kể cả sau 1 thời gian sử dụng thì vẫn vận hành nhẹ nhàng trơn trượt không hề gây tiếng ồn và rung lắc khi đóng mở. Bởi vì cửa tại KAD sử dụng Motor của Ý và Nhật, công suất và độ bền đảm bảo sẽ duy trì hoạt động của cửa đóng mở trọn đời.
Tất cả các khâu sản xuất khép kín ngay tại KAD với công nghệ Hàn Quốc vượt trội khiến bộ cửa đóng mở nhanh trở nên hoàn hảo, đồng bộ khi hoạt động chắc chắn không thể xảy ra va chạm hay vướn víu gây tiếng ồn hoặc rung lắc do tác động bên ngoài. Tiếng động luôn luôn dưới 20db đạt tiêu chuẩn có thể lắp đặt ở mọi nơi!
1
Với cửa đóng mở nhanh sản xuất tại KAD, độ to của cửa không hề ảnh hưởng gì đến tiếng ồn và đó không phải là lí do để cửa bị rung lắc. Chất lượng luôn đứng đầu ngành Cửa tự động đóng mở nhanh Hàn Quốc với bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm thành lập và phát triển.

 Hãy liên hệ chúng tôi: 028 38165424

CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA
ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM
WEBSITE:  cuacuonnhanh.com
EMAIL: cuatudongkad@gmail.com
BLOG: cuacuonnhanhkad.blogspot.com

THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...