5 tháng 9, 2019

LẮP CỬA CUỐN NHANH CỦA NƯỚC NÀO THÌ TỐT?

Như chúng ta đã biết thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều Công ty kinh doanh sản phẩm Cửa cuốn nhanh tại Việt Nam. Vậy, làm sao để xác định được công ty nào là nơi bán Cửa cuốn nhanh tốt nhất? Đó là dựa vào nguồn gốc xuất xứ của nguyên vật liệu cửa. Và câu hỏi nhiều nhất từ các Doanh nghiệp đó là: lắp cửa cuốn nhanh của nước nào thì tốt nhất?
888696282691c3cf9a80
KAD Cửa cuốn nhanh Việt Nam xuất phát từ công ty KAD Mẹ đã và đang hoạt động mạnh mẽ tại Hàn Quốc được thành lập hơn 30 năm. Từng bước vươn đến các nước như Philippin, Thái Lan, và như bây giờ là Việt Nam. Với công nghệ Kỹ thuật tiên tiến về Cửa cuốn nhanh thì không nước nào qua được Hàn Quốc. Chất lượng cửa từ những linh kiện nhỏ đều thuộc loại tốt và chất lượng cao, được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc về đến Việt Nam.
1
Có thể rất nhiều Quý doanh nghiệp đang phân vân nên sử dụng cửa cuốn nhanh của nước nào thì tốt nhất. Thì KAD chính là câu trả lời.
Với đầy đủ giấy chứng nhận CE, CO, ISO và HACCP, Quý Khách hãy hoàn toàn yên tâm chọn lựa sử dụng cửa cuốn nhanh tại KAD, sau khi trải nghiệm chắc chắn Quý Khách sẽ không còn câu hỏi: “Sử dụng cửa cuốn nhanh của nước thì thì tốt” nữa!
>>>>>>>>>>>>>>>>Tin tức mới: Cửa  tự động đóng mở nhanh giữ nhiệt
 Hãy liên hệ chúng tôi: 028 38165424
CÔNG TY TNHH CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC VINA
ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM
WEBSITE:  cuacuonnhanh.com
EMAIL: cuatudongkad@gmail.com
BLOG: cuacuonnhanhkad.blogspot.com

THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...