17 tháng 9, 2019

NƠI SẢN XUẤT LẮP ĐẶT CỬA CUỐN NHANH NHANH NHẤT HIỆN NAY

6b94887237bed0e089af
KAD chúng tôi hiểu rằng, đối với Khách hàng, việc chờ đợi từ lúc sản xuất đến khi lắp đặt xong chiếc cửa cuốn nhanh là một khoảng thời gian không hề ít. Vì vậy, KAD đã và đang dẫn đầu ngành công nghiệp cửa cuốn nhanh về thời gian cung cấp sản phẩm cửa đến Quý Khách nhanh nhất hiện nay tại Việt Nam.
8bae82400ea3e9fdb0b2
Tuy rằng toàn bộ nguyên vật liệu cửa cuốn nhanh hoàn toàn nhập từ Hàn Quốc nhưng vì sao lại là nơi sản xuất cửa cuốn nhanh nhanh nhất hiện nay tại Việt Nam? Đó là do có sự trợ giúp từ Công ty Mẹ KAD ASSA ABLOY từ Hàn Quốc đã nhập hàng nhanh chóng, vì vậy KAD luôn có nguồn hàng sẵn sàng hoàn thành các đơn hàng từ nhỏ đến lớn chỉ trong vòng vài ngày, không cần chờ đợi lâu làm mất thời gian của Khách hàng.
8e55175beba20cfc55b3
Tốc độ hoàn thành cửa ưu việt nhờ công nghệ Hàn Quốc cùng với đội ngũ Kỹ Thuật tay nghề cao đã được tu dưỡng tại Hàn Quốc.
Về vấn đề thời gian, chúng tôi cam kết KAD chính là nơi cung cấp cửa cuốn nhanh nhanh nhất hiện nay, không nơi nào có thể đảm bảo thời gian chính xác nhất để giao cửa như KAD. Chỉ trong vòng vài ngày, KAD sẽ sản xuất và lắp đặt xong cửa theo đúng hợp đồng ký kết.
Mọi chi tiết, thông tin báo giá hoặc tư vấn loại cửa vui lòng liên hệ hotline: 028.3816.5424
ĐỊA CHỈ: KHO XƯỞNG SỐ 7, CỤM 6, NHÓM CÔNG NGHIỆP II, ĐƯỜNG CN 11, KCN TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM
WEBSITE:  cuacuonnhanh.com
BLOG: cuacuonnhanhkad.blogspot.com

THÔNG SỐ CÁC LOẠI CỬA CUỐN NHỰA PVC TỐC ĐỘ CAO

Các chủ đầu tư nên nắm rõ thông số các loại cửa cuốn nhựa PVC Tốc độ cao để chọn được cho mình bộ cửa phù hợp nhất cho nhà xưởng. KAD 12...